Tại lễ trao giải Transform Awards khu vực Châu Á 2021 được tổ chức hôm 23 tháng 11 năm 2021, Saigon Sports City đã xuất sắc giành giải Vàng cho hạng mục “Địa Điểm Tốt Nhất hoặc Thương Hiệu Quốc Gia” và giải Đồng cho hạng mục “Thương hiệu được nhận diện tốt nhất trong lĩnh vực Bất động sản, xây dựng và quản lý hạ tầng”. Saigon Sports City là dự án tiên phong hợp tác giữa Keppel Land và Keppel Urban Solutions.

Tọa lạc trên khu vực rộng 64 héc-ta tại thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, Saigon Sports City là Khu đô thị phức hợp được phát triển theo mô hình chưa từng có tại Việt Nam với tổ hợp thể dục thể thao, tập trung vào lối sống lành mạnh và không gian sống thúc đẩy văn hóa cộng đồng. Tự hào mang đến chuẩn mực mới của khu đô thị phức hợp, Saigon Sports City tiên phong kiến tạo một phong cách sống đột phá độc đáo.

Sedgwick Richardson là đối tác xây dựng nên chiến lược thương hiệu của Saigon Sports City. “Sống Tiên Phong” – định vị của Saigon Sports City – thể hiện khao khát chinh phục chất lượng cuộc sống đỉnh cao và sự bền vững tại Việt Nam. Bộ nhận diện thương hiệu của dự án lấy cảm hứng từ chuyển động của lá cờ, sử dụng ba chữ cái đầu, S-S-C để tạo ra các biểu tượng trừu tượng. Sắc đỏ chủ đạo – sắc màu tràn đầy năng lượng – và các dải màu phụ được lựa chọn tỉ mỉ đem lại sự sống động và nhiệt huyết – như chính phong cách của Saigon Sports City.

Được thành lập vào năm 2009, Transform Awards Asia là giải thưởng duy nhất – tính đến thời điểm hiện tại – ra đời nhằm vinh danh các thành tựu xây dựng thương hiệu đỉnh cao trong khu vực. Giải thưởng công nhận sự sáng tạo, tư duy chiến lược, và đem lại cơ hội để các doanh nghiệp có thể quảng bá thành quả xây dựng thương hiệu của mình, tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Sau hơn một thập kỷ có mặt, Transform Awards Asia đã phát triển để trở thành một chương trình quy mô nhằm tôn vinh các nhân tài xuất sắc nhất trong quá trình xây dựng thương hiệu. Năm 2021 này, giải thưởng có sự tham gia của hội đồng giám khảo gồm 20 chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giới Thiệu Về Saigon Sports City

Saigon Sports City, dự án tiên phong được phát triển bởi Keppel Land và Keppel Urban Solutions, là khu đô thị phức hợp rộng 64 héc-ta tại thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Được định hướng là khu đô thị thể thao đầu tiên tại Việt Nam, Saigon Sports City sẽ được trang bị các tiện ích cho một phong cách sống tiên phong với các dịch vụ thể thao, giải trí, mua sắm và ăn uống cũng như các không gian cộng đồng thân thiện với người đi bộ: đại lộ ven sông, quảng trường trung tâm v.v… Saigon Sports City đặt mục tiêu trở thành một điểm đến năng động, sống động với đầy đủ tiện ích dành cho cộng đồng.

Phong cách thiết kế hòa quyện vào thiên nhiên sẽ được khéo léo lồng ghép vào dự án, từ việc tối ưu hóa các luồng khí trời và ánh sáng tự nhiên, cho đến những đường chạy bộ nối dài, những mảng xanh với hệ thực vật bản địa phong phú cùng những tiểu cảnh nước đẹp mắt được lọc sạch tự nhiên, tất cả tạo nên một không gian xanh tuyệt mỹ.

Giới Thiệu Về Về Keppel Land

Keppel Land là công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn Keppel, một công ty đa quốc gia hàng đầu của Singapore, cung cấp các giải pháp cho quá trình đô thị hóa bền vững, tập trung vào năng lượng & môi trường, phát triển đô thị, kết nối và quản lý tài sản.

Keppel Land cung cấp những giải pháp về bất động sản sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người và cộng đồng. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm các dự án dân cư đạt nhiều giải thưởng danh giá, các dự án thương mại chất lượng cao và khu đô thị phức hợp. Keppel Land hiện diện rộng khắp trên nhiều quốc gia tại Châu Á, trong đó Singapore, Trung Quốc và Việt Nam là thị trường trọng điểm, đồng thời tiếp tục mở rộng hoạt động tại các thị trường khác như Ấn Độ và Indonesia.

Tại Việt Nam, Keppel Land là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất với danh mục chất lượng tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng.

Giới Thiệu Về Về Keppel Urban Solutions

Tiếp nối mục tiêu của Tập đoàn Keppel để trở thành nhà cung cấp các giải pháp cho quá trình đô thị hóa bền vững, Keppel Urban Solutions là đơn vị cung cấp các giải pháp quy hoạch tổng thể và phát triển đô thị từ đầu tới cuối, phát huy kinh nghiệm của Tập đoàn Keppel trong suốt hai thập kỷ qua với những dự án quy mô lớn khắp Châu Á Thái Bình Dương. Keppel Urban Solutions vận dụng năng lực của cả Tập đoàn trong lĩnh vực năng lượng & môi trường, phát triển đô thị, kết nối và quản lý tài sản nhằm kiến tạo nên những cộng đồng đáng sống, ứng dụng thông minh và phát triển bền vững.

Công ty cung cấp thiết kế và các giải pháp quy hoạch tổng thể, phát triển và vận hành hệ thống cơ sở hạ tầng tối ưu hóa năng lượng từ hệ thống cung cấp điện nước thông minh đến hệ thống nhiệt lạnh trung tâm, giải pháp kết nối và vận tải đô thị, cũng như những ứng dụng thông minh nhằm xây dựng nên các công đồng cư dân sống động và gắn kết. Keppel Urban Solutions cũng vận hành một nền tảng mở, cho phép đơn vị này hợp tác với những nhà cung cấp công nghệ hàng đầu, thành lập nên một hệ sinh thái về cơ sở hạ tầng thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *