NÂNG MŨI SLINE CHUẨN HÀN QUỐC PHƯƠNG PHÁP KHẮC PHỤC MỌI KHUYẾT ĐIỂM CỦA DÁNG MŨI

Trong thẩm mỹ mũi có rất nhiều kỹ thuật và phương pháp nâng mũi khác nhau từ đơn giản tới phức tạp, tùy thuộc vào tình trạng mũi của mối khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thích hợp nhât để đem lại hiệu quả tối ưu nhất. 

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi đang chiếm ưu thế nhất trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, chỉ sau 45 phút thực hiện bạn đã sở hữu ngay một chiếc mũi thanh tú và cao đẹp tự nhiên chuẩn tỷ lệ vàng phù hợp với khuôn mặt cùng với đường nét cong lượn theo dáng mũi S-line chuẩn sao Hàn Quốc, dáng mũi này nhìn rất tự nhiên phù hợp với những tín đồ thẩm mỹ yêu thích cái đẹp tự nhiên.

Phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc đòi hỏi kết quả hoàn hảo tuyệt đối hơn các phương pháp nâng mũi thông thường, Kỹ thuật nâng mũi S-line không chỉ dừng lại ở việc nâng cao dáng mà còn tùy thuộc theo tình trạng dáng mũi hiện tại của bạn sẽ được bác sĩ chỉnh hình một cách toàn diện từ: Cánh mũi, đầu mũi, trụ mũi, sống mũi… Hầu hết tất cả những khuyết điểm bạn không hài lòng về dáng mũi hiện tại.

Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy: được biết đến là địa chỉ nâng mũi nâng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, hiệu quả về chất lượng thẩm mỹ vượt trội tạo nên những chiếc mũi đẹp tự nhiên mọi góc nhìn cho khách hàng

Vì sao Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy là địa chỉ được nhiều chị em đánh giá nâng mũi S-line Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây?

  • Kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc tại Dr.Duy được cải tiến đáng kể mà ít cơ sở thẩm mỹ nào có được, với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu trong phẩu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi của bác sĩ Lê Trần Duy sẽ giúp các bạn khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm trên chiếc mũi mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp siêu tự nhiên từ mọi góc nhìn và đảm bảo được an toàn tuyệt đối, ”làm một lần là bền một đời”.
  • Nâng mũi S-line Hàn Quốc thích hợp cho đối tượng nào? Mũi bị hếch, gồ, ngắn, thấp, lỗ mũi rộng không cân xứng, đầu mũi to bè, mũi đã từng nâng nhưng không hài lòng, nâng mũi để thay đổi tướng số vận mệnh…

Đến với Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi quy trình thực hiện từng khâu tư vấn đến thăm khám và thẩm thuật sẽ được bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện người chịu trách nhiệm chính của viện với tiêu chí ” đã làm là phải đẹp” nổi tiếng là người tạo ra dáng mũi siêu tự nhiên hơn cả mũi thật làm một lần là bền cả đời luôn, với kinh nghiệm chuyên sâu trong phẩu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi mang lại an toàn an tâm tuyệt đối cho khách hàng

*Ưu điểm sau khi nâng mũi S-line Hàn Quốc tại Dr.Duy*

  • Tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể gương mặt, nhìn và sờ đều không biết mũi đã can thiệp phẩu thuật.
  • Hiệu quả duy trì trọn đời, hạn chế tối đa các biến chứng như: lộ sống, bóng đỏ, tuột sống,… dẫn đến mũi hỏng.
  • Khắc phục hoàn toàn mọi khuyết điểm của dáng mũi cũ, trở thành ưu điểm lớn của  khuôn mặt
  • An toàn hiệu quả sau khi thực hiện
  • Trong quá trình phẩu thuật bác sỹ gây tê không gây đau đớn, hạn chế tuyệt đối để lại sẹo và biến chứng

Chế độ bảo hành có 1 0 2 tại Dr.Duy 

  • Bảo hành trọn đời các trường hợp như: Dị ứng chất liệu, nhiễm trùng sau khi phẩu thuật, các trường hợp liên quan đến vật liệu sau khi phẩu thuật.
  • Đặc biệt, ngay cả các trường hợp không may từ phía khách hàng như: Té ngã, tai nạn,… ảnh hưởng đến dáng mũi, bác sĩ Duy cũng sẽ trực tiếp sửa lại hoàn toàn miễn phí mang lại cảm giác an tâm an toàn cho khách hàng khi làm đẹp viện thẩm mỹ Dr.Duy

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ:

* Cơ sở 1 : 123 Nguyễn chí Thanh, Phường 9, Quận 5 , TP.HCM

* Cơ sở 2 : 522 Nguyễn chí Thanh , Phường 7, Quận 10 ,TP.HCM

 Hotline : 0785.184.456 (Bs. Lê Trần Duy )

(Trường bác sĩ đang phẫu thuật ít nghe máy nên vui lòng nhắn tin lại ZALO khi nào rảnh bác sĩ sẽ trả lời )

 Zalo: 0938.775.770 ( BS. Lê Trần Duy)

Fanpage: https://www.facebook.com/BS.letranduy/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCjnPfdNK0q-j-umg2dtQRdw

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *