“NÂNG MŨI ĐẸP SIÊU TỰ NHIÊN ỨNG CỬ VIÊN SANG GIÁ DÀNH CHO BẠN”

Đa số người Đông Nam Á nói chung và người Việt Nam chúng ta nói riêng có sống mũi thấp, tẹt đầu mũi thì hếch và ngắn …không hài hoà với khuôn mặt. Vì thế sự ra đời của các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ trở thành nhu cầu thiết yếu được nhiều người ưa thích.

Nâng mũi siêu tự nhiên tại viện thẩm mỹ Dr.Duy được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, vì đây là phương pháp hiệu quả, an toàn khắc phục hầu hết các nhược điểm của dáng mũi. Tạo nên dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt, chỉ sau 40 phút thực hiện.

Nâng mũi siêu tự nhiên là phương pháp kết hợp giữ sụn tự thân và sụn sinh học, khác với việc sử dụng sụn sinh học hoàn tòàn có thể gây biến chứng về sau, sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng có độ tương thức cao hạn chế các biến chứng về sau.Cho nên khách hàng sẽ rất yên tâm về việc nâng mũi ”siêu tự nhiên ” tại Dr.Duy có bền trọn đời không? Và hoàn toàn không lo biến chứng về sau.

Kỹ thuật nâng mũi siêu tự nhiên được xem là phiên bản hoàn hảo so với các phương pháp nâng mũi truyền thống thông thường, được đúc kết từ kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu đôi của bác sĩ “Lê Trần Duy” là một trong những bác sĩ hàng đầu về phẩu thuật tạo hình mũi nổi tiếng nhất với dáng mũi siêu tự nhiên hiệu quả và chất lượng thẩm mỹ vượt trội tạo nên những chiếc mũi đẹp siêu tự nhiên hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Viện thẩm mỹ Dr. Duy tự hào là nơi “gửi gắm nhan sắc vàng” của rất nhiều chị em phụ nữ và cả phái mạnh có nhu cầu nâng mũi, với đôi bàn tay phép màu tỉ mĩ chính xác trong từng chi tiết nhỏ.Bác sĩ Lê Trần Duy đã thực hiện thành công hàng triệu ca phẩu thuật nâng mũi nhận được rât nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Đến với viện thẩm mỹ Dr. Duy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi quy trình thực hiện từ khâu tư vấn đến thăm khám và phẩu thuật sẽ đích thân “bàn tay phép màu” bác sĩ Lê Trần Duy thực hiên mang lại sự an tâm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nâng mũi siêu tự nhiên thích hợp cho đối tượng nào ?

  • Người có mũi xấu, bẩm sinh hoặc muốn thay đổi dáng mũi để được đẹp hơn
  • Người từng phẩm thuật nâng mũi nhưng bị hỏng…
  • Người bị mũi hỏng do bị tai nạn
  • Người muốn nâng mũi để cải thiện vận số…

Quy trình thực hiện nâng mũi siêu tự nhiên tại viện thẩm mỹ Dr.Duy:

  • Để ca nâng mũi diễn ra thành công tuyệt đối đảm bảo an toàn cho khách hàng đến với viện thẩm mỹ Dr.Duy đạt tiêu chuẩn như tiêu chí “đã làm là phải đẹp” gồ các bước như sau:

*Bước 1: Bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp tư vấn và thăm khám tình trạng mũi hiện tại của khách hàng,sau đó tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

*Bước 2: Bác sĩ Duy sẽ tiến hàng kiểm tra sức khoẻ để chắc chắn là sức khoẻ của bạn có thể đáp ứng với điều kiện của ca phẩu thuật hay không?

*Bước 3 :Bác sĩ Duy đo vẽ và thiết kế dáng mũi sao cho hài hoà với khuôn mặt của khách hàng.

*Bước 4: Để tạo sự an toàn và cảm giác thoải mái không gây đâu đớn trong quá trình phẩu thuật,bác sỹ Duy sẽ tiến hành sát trùng và gây tê vùng mũi,giúp cho ca phẩu thuật hoàn toàn an toàn tuyệt đối.

*Bước 5: Bác sĩ Duy tiến hành thực hiện phẩu thuật nâng mũi để khắc phục khuyệt điểm dáng mũi hiện tại củ khách hàng.

Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy khách hàng sẽ đạt được:

*Sau khi thực hiện nâng mũi tại Dr.Duy các bạn sẽ sở hữu ngay :

*Dáng mũi đẹp siêu tự nhiên nhìn thật hơn cả mũi thật, nhìn và sờ đều không biết mũi đã can thiệp phâũ thuật

*Biến mọi nhược điểm của chiếc mũi trở thành ưu điểm lớn, cân đối cao và hài hoà với khuôn mặt

*An toàn hiệu quả, đẹp ngay sau khi thực hiện ngăn ngừa mọi biến chứng tuyệt đối sau khi thực hiện nâng mũi

*Khách hàng sau khi thực hiện xong ca phẫu thuật mũi có thể về nhà ngay và ngày hôm sau có thể đi làm và sinh hoạt bình thường với dáng mũi cao hài hoà siêu tự nhiên mà “không cần phải nẹp”.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CÓ 102 TẠI DR.DUY 

*Bảo hành trọn đời : Dị ứng chất liệu, nhiễm trùng sau khi phẫu thuật, các trường hợp liên quan đến vật liệu sau khi phẫu thuật. Ngay cả những trường hợp không may té ngã, tai nạn… ảnh hưởng đến dáng mũi, Bác sĩ Duy cũng sẽ trực tiếp sửa lại và hoàn toàn miễn phí, mang lại cảm giác an tâm, an toàn cho hành trình đi tìm chiếc mũi “bền trọn đời”

REVIEW MỘT SỐ HÌNH ẢNH NÂNG MŨI ĐẸP SIÊU TỰ NHIÊN TẠI DR.DUY

Xinh Như HOTGIRL sau khi nâng mũi tại Dr.Duy

Xinh Như HOTGIRL sau khi nâng mũi tại Dr.Duy

Xinh Như HOTGIRL sau khi nâng mũi tại Dr.Duy

Xinh Như HOTGIRL sau khi nâng mũi tại Dr.Duy

Hoá NAM THẦN sau khi nâng mũi tại Dr.Duy

___________________________________________________

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO SAU KHI NÂNG MŨI ĐẸP SIÊU TỰ NHIÊN TẠI DR.DUY?

Bác sĩ Lê TRần Duy người được cục sở hữu trí tệu chứng nhận thương hiệu độc quyền ” nâng mũi điêu khắc, nhờ nổi tiếng với dáng mũi đẹp siêu tự nhiên mà bác sĩ duy cũng được sự quan tâm của các bác sĩ thẩm mỹ trong và ngoài nước đến để giao lưu kiến thức trong lĩnh vực nâng mũi.

Để được tư vấn về các phương pháp nâng mũi tối ưu nhất hiện nay phù hợp với tình trạng và khuyết điểm dáng mũi của bạn hiện tại vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp bởi “Bác Sĩ Lê Trần Duy”

*THÔNG TIN LIÊN HỆ : 

Địa chỉ :

 *Cơ sở 1 : 123 Nguyễn chí Thanh, Phường 9, Quận 5 , TP.HCM

 *Cơ sở 2 : 522 Nguyễn chí Thanh , Phường 7, Quận 10 ,TP.HCM

 Hotline : 0785.184.456 (Bs. Lê Trần Duy)

(Trường bác sĩ đang phẫu thuật ít nghe máy nên vui lòng nhắn tin lại ZALO khi nào rảnh bác sĩ sẽ trả lời )

 Zalo: 0938.775.770 (BS. Lê Trần Duy)

Fanpage: https://www.facebook.com/BS.letranduy/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCjnPfdNK0q-j-umg2dtQRdw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *