NÂNG MŨI CẤU TRÚC KỸ THUẬT NÂNG MŨI TẦM CAO 

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi siêu hoàn hảo, có khả năng khắc phục hoàn toàn khuyết điểm ở mũi như: đầu mũi , cánh mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo ra một chiếc mũi hoàn hảo nhất, cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc này các bạn nhé.

Nâng mũi cấu trúc là sự kết hợp hài hoà giữa sụn sinh học và sụn tự thân để tạo hình cho dáng mũi sao cho phù hợp và hài hoà với khuôn mặt .Nâng mũi cấu trúc so với những phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây thì phương pháp “ Nâng mũi cấu trúc “ được đông đảo tín đồ thẩm mỹ mũi lựa chọn nhiều nhất, bởi kỹ thuật này có rất nhiều cải tiến khắc phục được hoàn toàn khuyết điểm của mũi và hạn chế tuyệt đối những biến chứng xảy ra.

-Tại “Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy” phương pháp nâng mũi cấu trúc được xem là phiên bản hoàn hảo so với nâng mũi cấu trúc thông thường được thực hiện bởi bàn tay tài hoa trong làng thẩm mỹ mũi của bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những bác sĩ hàng đầu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi , nổi tiếng là người tạo ra dáng mũi tuyệt đẹp siêu tự nhiên hơn cả mũi thật.

Qua bàn tay điêu luyện của bác sĩ Lê Trần Duy sẽ sắp xếp cấu trúc lại toàn bộ trụ mũi khắc phục được tất cả các trường hợp mũi rất xấu nhiều khuyết điểm : đầu mũi to,thô, cánh mũi rộng bè, trụ mũi thấp, sống mũi gồ, thấp…tạo nên dáng mũi và đầu mũi thật thon gọn siêu tự nhiên thanh thoát hài hoà với khuôn mặt “Dr.Duy làm một lần là bền một đời”

Ngoài ra bác sĩ Duy cũng là người được cục sở hữu trí tuệ chứng nhận thương hiệu độc quyền “Nâng mũi điêu khắc” .Nhờ nổi tiếng với dáng mũi trên mà Dr.Duy được rất nhiều y, bác sĩ trong nước và ngoài nước đến để giao lưu trao đổi kinh nghiệm.

Đến với Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy ,các bạn sẽ nhận được sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn , thăm khám cũng như trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật bởi “bàn tay phép màu” Bác sĩ Lê Trần Duy đảm bảo tuyệt đối độ an toàn , chính xác , tỉ mỉ đến từng động tác, giảm thiểu tối đa sưng bầm, không hề đau đớn, trường hợp khách hàng sợ đau bác sĩ sẽ gây mê để ngủ nhẹ khi tỉnh giấc thì đã hoàn thành.

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc tại Dr.Duy

Với mỗi ca nâng mũi phải đòi hỏi kỹ thuật cao tuy nhiên kỹ thuật nâng mũi cấu trúc ( phương pháp nâng mũi siêu hoàn hảo) thì quy trình phải được thực hiện nghiêm ngặt theo các bước cơ bản như sau:

  1. Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ Duy tiến hành thăm khám tổng quát để xác định tình trạng khuyết điểm trên chiếc mũi hiện tại của khách hàng qua đó bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng phương pháp chỉnh sửa sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.
  2. kiểm tra sức khỏe khách hàng: Bác sĩ Duy tiến hành khám sức khỏe, đo huyết áp, xét nghiệm máu…Để xác định tình trạng tổng quan sức khỏe hiện tại của khách hàng có đủ điều kiện đáp ứng trong quá trình phẫu thuật nâng mũi hay không?
  3. Sát trùng và gây tê: Việc sát trùng được thực hiện một cách kỹ càng để loại bỏ nguy cơ nhiểm trùng có thể xảy ra, sau khi sát khuẩn bác sĩ tiến hành gây tê vùng mũi và khu vực lấy sụn để giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn và khó chịu
  4. Bác sĩ Duy Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ sẽ tiến hành trích lấy một lượng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn) vừa đủ để thực hiện dựng đầu mũi, hoặc bọc đầu mũi, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp để chỉnh sửa những khuyết điểm của dáng mũi một cách kỹ càng và tỉ mỉ từng chi tiết.

Nhờ phương pháp hiện đại và kinh nghiệm chuyên sâu của Bác sĩ Lê Trần Duy tại Viện Thẩm Mỹ Dr.DUY Khách hàng sau khi thực hiện xong ca phẫu thuật mũi các bạn có thể về nhà ngay và ngày hôm sau có thể đi làm, sinh hoạt bình thường với dáng mũi cao hài hoà siêu tự nhiên mà không cần phải nẹp.

Để được tư vấn về các phương pháp nâng mũi tối ưu nhất hiện nay phù hợp với tình trạng và khuyết điểm dáng mũi của bạn hiện tại vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp bởi “Bác Sĩ Lê Trần Duy”

THÔNG TIN LIÊN HỆ : 

Địa chỉ :

 *Cơ sở 1 : 123 Nguyễn chí Thanh, Phường 9, Quận 5 , TP.HCM

 *Cơ sở 2 : 522 Nguyễn chí Thanh , Phường 7, Quận 10 ,TP.HCM

 Hotline : 0785.184.456 (Bs. Lê Trần Duy)

(Trường bác sĩ đang phẫu thuật ít nghe máy nên vui lòng nhắn tin lại ZALO khi nào rảnh bác sĩ sẽ trả lời )

 Zalo: 0938.775.770 (BS. Lê Trần Duy)

Fanpage: https://www.facebook.com/BS.letranduy/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCjnPfdNK0q-j-umg2dtQRdw

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *